Giải pháp che nắng mưa hoàn hảo

NHẬN GIA CÔNG BẠT KHỔ LỚN, LUỒN DÂY, ĐÓNG KHOEN THEO YÊU CẦU

Bạt Che Vật Liệu

by 186 lượt xem

Bài Viết Khác

6 ứng dụng tiện ích của bạt xây dựng không phải ai cũng biết. Nhờ vào các ứng dụng này đảm bảo công việc xây dựng của bạn sẽ trở...

Bạt xanh cam có giá vừa rẻ, bền, đẹp, tiện nghi mà còn nhẹ nhàng, có thể xếp vào gọn gàng khi không sử dụng. Điều mà các loại vật liệu...

 

- Các loại vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép nếu để ngoài trời sẽ rất dễ hư hỏng và kèm chất lượng. Để hạn chế được việc xi măng đóng cục, sắt thép rỉ sét,… bạn nên sử dụng các loại bạt che vật liệu. Đây là một trong những giải pháp tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

 

- Thực tế, không phải công trình nào cũng có đủ diện tích kho xưởng chứa các loại vật liệu xây dựng. Vì thế, việc để tràn lan vật liệu ra ngoài trời là điều thường thấy. Để đảm bảo các loại vật liệu để ngoài trời không bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì việc sử dụng các loại dụng cụ che chắn là điều nên làm.

 

Ứng dụng của bạt che vật liệu

- Bạt che vật liệu là loại thiết bị dùng để che chắn giúp vật liệu tránh khỏi ảnh hưởng của thời tiết. Thực tế, việc mưa, nắng, gió làm cho các vật liệu kém chất lượng, hư hỏng là điều thường thấy. Nhờ khả năng chống nước, chống thấm và chống nắng, bạt che vật liệu đảm bảo an toàn cho thiết bị, hàng hóa.

 

- Tại nhiều kho xưởng hiện nay, không khó để chúng ta thấy sự xuất hiện của bạt che. Các loại bạt che kho xưởng có nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các miếng bạt được may, hàn ghép nối theo kích thước yêu cầu. Vì thế, bất cứ loại vật liệu nào bạt che cũng có thể đảm bảo vừa vặn.

 

Bạt Che Vật Liệu

Bạt Che Vật Liệu

 

- Bên cạnh các kho xưởng, tại các công trường hiện nay cũng sử dụng bạt che vật liệu. Mục đích của việc sử dụng bạt che trong xây dựng không chỉ để che chắn các loại vật liệu chưa sử dụng tới. Quan trọng hơn bạt che còn được sử dụng bao quanh nhằm hạn chế các loại vật liệu xây dựng rơi vãi trong quá trình thi công.

 

Các loại bạt che vật liệu phổ biến hiện nay

- Bạt che vật liệu hiện nay khá đa dạng về chủng loại, từ bạt PE , bạt PVC, đến loại bạt cao cấp như Canvas Tarpaulin. Mỗi loại bạt đều có những đặc trưng riêng và giá thành cũng có sự chênh lệch.

 

 

- Bạt PE: Đây là dòng bạt che truyền thống được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Loại bạt này mỏng thường được sử dụng để che chắn nắng, bụi,… Bạt PE là loại bạt có giá khá rẻ, tiết kiệm chi phí.

 

- Bạt PVC: Đây là loại bạt tầm trung, khả năng chống nước tuyệt đối, độ bền cao hơn bạt PE và đặc biệt không bắt cháy. Vì thế, loại bạt này rất được ưa chuộng sử dụng tại các nhà xưởng.

 

- Bạt Canvas Tarpaulin: Đây là dòng bạt cao cấp với giá thành khá đắt. Tuy nhiên loại bạt này lại có khả năng chống nước tuyệt đối, chống cháy tốt. Và đặc biệt nhất loại bạt này có tuổi thọ khá lâu, khoảng trên 2 năm. Vì thế nếu nhu cầu che phủ cho hàng hóa, vật liệu, máy móc ở nơi va chạm quệt nhiều, sử dụng tần suất cao thì nên lựa chọn loại bạt này.

 

- Nếu có nhu cầu về các loại bạt che vật liệu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Là đơn vị chuyên cung cấp các loại bạt uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bạt phù hợp với nhu cầu và chi phí.

 

Về Hoàng Gia

Chuyên sản xuất & cung cấp bạt che nắng mưa các loại như : bạt che hàng hóa, bạt phủ mui xe tải, bạt mái hiên , bạt mái xếp, bạt lót hồ nuôi tôm cá, bạt phơi nông sản, bạt lót ruộng làm muối, bạt khổ lớn... Nhận may vá ép luồn dây đóng khoen theo yêu cầu. CÔNG TY TNHH SX TM DV BẠT NHỰA HOÀNG GIA - 0919 629 739

4.17

Good
4.17 out of 5

Bài Viết Liên Quan

Cộng Đồng Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xây Nhà