KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Cộng Đồng Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm Quý Báu

Màn Hình Ô Tô Chạy Video Đuôi Gì ?

by 577 lượt xem

Bài Viết Khác

Lỗi trên màn hình xe hơi như bị trắng, xuất hiện vệt đen, âm thanh nhỏ dần, màn hình bị đơ, dừng hình,…khiến không ít tài xế cảm thấy...

Màn hình xe hơi rẻ nhất hiện nay dòng nào đáng dùng? Nên chọn thương hiệu gì để đảm bảo thiết bị có những tính năng hiện đại như ý?...

Kích thước màn hình xe hơi bao nhiêu thì hợp lý? Hiện có mấy loại? Chọn thương hiệu nào mới đảm bảo có trải nghiệm giá trị? Những băn...

Tìm ra địa chỉ sửa chữa màn hình ô tô chuyên nghiệp rất quan trọng. Nhờ thế bạn nhận được các tư vấn tận tâm để biết chính xác...

Các tính năng của màn hình xe hơi thông minh Winca sau đây chính là lý do giúp dòng này được nhiều khách hàng thông thái yêu thích. Nếu bạn cũng...

 

- Màn hình ô tô chạy video đuôi gì? Đầu DVD xe hơi đọc được những đuôi nhạc nào? Đây là băn khoăn mà khá nhiều người đang muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng quên đọc ngay chia sẻ sau đây.

- Tin rằng các gợi ý mà bài viết mang tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu!

 

Các đuôi file được màn hình DVD chấp nhận nên biết

- Sở hữu màn hình ô tô hiện đại, đa năng sẽ giúp tài xế thêm trải nghiệm tích cực. Nhờ đó, bạn có lộ trình thú vị và an toàn hơn.

- Hiện các dòng đầu DVD phổ thông cho xe hơi có thể đọc được các file sau:

Nhóm file

Chi tiết

Nhóm file âm thanh

 

Đầu DVD ô tô có thể đọc được những file âm thanh có định dạng mp3, cda, wav, ...

Nhóm file hình ảnh

Thiết bị màn hình xe hơi có thể đọc được các file hình ảnh đuôi jpg, jpeg, BMP hay png...

Nhóm file film

Các đuôi mpg, avi, mob, dat, mpeg,… được đầu DVD xe hơi tiếp nhận, giúp bạn có thể xem phim dễ dàng hơn.

xem thêm : Màn Hình Ô Tô Bị Mất Cảm Ứng Phải Làm Sao?

Màn hình DVD xe hơi có thể đọc được video đuôi mpg, avi, mob, dat, mpeg

 

Màn hình ô tô chạy video đuôi gì phổ biến hiện nay?

Thực tế cho thị trường cung cấp màn hình ô tô hiện nay rất đa dạng. Vì lẽ đó, tìm hiểu để xem sản phẩm nào có tính đa năng, đọc và phát được đuôi video dòng nào rất quan trọng. Nhờ thế Màn Hình Xe hơi Winca chia sẻ bạn tránh tình trạng mua nhầm thiết bị chưa thật sự đa năng. Điều này có thể gây ra nhiều trải nghiệm kém hài lòng.

Hầu hết các đầu DVD xe hơi đều có thể nhận dạng các đuôi video như mpeg, avi, mob, dat, mpeg. Tuy nhiên, tùy vào đặc trưng riêng của từng dòng, một số loại có các đặc trưng cơ bản sau đây:

Loại màn hình ô tô

Đuôi video đọc được

Đầu DVD JVC

 

Dòng DVD JVC hiện chỉ đọc được các file có đuôi sau đây:

- mpg.

- .mpeg.

- divx,

- .div.

-  .avi.

 

Đầu DVD Pioneer

Nếu bạn sử dụng màn hình ô tô DVD Pioneer, thiết bị có thể có thể đọc định dạng các file nhạc cao cấp hơn bao gồm như lossless, flac.

Tuy vậy, dòng này không đọc đọc file hình mp4. Thay vào đó, bạn buộc phải đổi thành các đuôi như avi, mpeg4, divx mới có thể theo dõi.

 

Đầu DVD Zestech

DVD Zestech  là dòng màn hình xe hơi khá kén chọn. Thiết bị này chỉ đọc được các file có định dạng như avi, ASF, mp3, mp4.

 

Bạn nên chọn tìm thiết bị hiện đại, đọc được nhiều đuôi khác nhau để tăng trải nghiệm hài lòng khi dùng

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn biết được màn hình ô tô chạy video đuôi gì. Đừng quên kết nối với chúng tôi khi cần thêm các thông tin giá trị hơn về sản phẩm dòng này bạn nhé!

Về KIẾN TRÚC NAM TRUNG LỰC

Tự hào là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ xây nhà phố tại khu vực tphcm và các tỉnh lân cận, cho đến hiện nay Nam Trung Lực đã xây dựng hơn 100 ngôi nhà phố, 40 ngôi biệt thự, 20 ngôi biệt thự sân vườn cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cam kết sẽ mang đến cho quý khách một ngôi nhà ưng ý nhất.

4.17

Good
4.17 out of 5