KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Cộng Đồng Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm Quý Báu

Cây phong thuỷ để bàn làm việc văn phòng siêu hút vận khí cho các mệnh tuổi

by 0 lượt xem

Bài Viết Khác

Tỷ lệ chiều cao bàn và ghế cần điều chỉnh phù hợp để mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Nếu không, người dùng sẽ phải...

Ý tưởng decor bàn làm việc sẽ giúp bạn có nguồn cảm hứng, thúc đẩy trí sáng tạo. Điều này góp phần nâng cao hiệu suất, hướng tới sự...

Ý tưởng decor bàn làm việc sẽ giúp bạn có nguồn cảm hứng, thúc đẩy trí sáng tạo. Điều này góp phần nâng cao hiệu suất, hướng tới sự...

Cây phong thuỷ giúp văn phòng giúp cho văn phòng có luồng không khí tươi mới. Hơn thế nữa chúng còn nâng cao sự chuyên nghiệp cho không gian làm...

Cây phong thuỷ giúp văn phòng giúp cho văn phòng có luồng không khí tươi mới. Hơn thế nữa chúng còn nâng cao sự chuyên nghiệp cho không gian làm...

Cây phong thuỷ để bàn làm việc sẽ giúp cho không gian thêm đẹp. Ngoài ra, khi sử dụng bạn còn thu hút tài lộc, thanh lọc không khí tốt cho sức khỏe. Nội Thất Trường Mai Sài Gòn sẽ hé lộ đến bạn thông tin chi tiết mời độc giả theo dõi ngay bài viết sau,

Cây phong thuỷ để bàn làm việc cho mệnh Kim

Cây phong thuỷ để bàn làm việc cho người mệnh Kim nên chọn Ngọc Ngân. Loài này giúp thu hút vượng khí, thúc đẩy công danh sự nghiệp thăng tiến.

Cây phong thuỷ để bàn làm việc cho người mệnh Kim nên chọn Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân rất dễ chăm sóc, chỉ cần tưới nước từ 1 đến 2 lần/tuần. Điều này phù hợp với những người thường xuyên bận rộn nhưng vẫn muốn có cây xanh trong phòng làm việc.

Cây phong thuỷ tốt cho mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên đặt cây Kim Ngân tại bàn làm việc văn phòng . Loại cây này thuộc dòng thuỷ sinh lá xanh, tươi tốt, tạo điểm nhấn cho không gian.

Người mệnh Mộc nên sử dụng cây Kim Ngân

Ngoài ra, câu Kim Ngân dễ trồng, dễ chăm sóc. Hơn hết, chúng còn mang vẻ đẹp độc đáo với thân xoắn vào nhau, lá xanh mọc xum xuê khoảng 5 đến 7 lá/cành.

Người mệnh Thuỷ nên đặt cây Huy Hoàng trên bàn làm việc

Cây phong thuỷ để bàn làm việc cho người mệnh Thuỷ là Huy Hoàng. Dòng này có lá to, dày, màu xanh nhạt, trong lòng có những đốm trắng nhỏ hoặc hồng.

Cây đặt bàn làm việc cho người mệnh Thuỷ phù hợp là Huy Hoàng

Đặt cây Huy Hoàng tại bàn làm việc sẽ giúp công việc được thuận lợi, tinh thần thoải mái. Khi sử dụng sẽ tăng cường vướng khí, giúp công việc hanh thông.

Cây phong thuỷ người mệnh Hoả

Mệnh Hỏa thích hợp sử dụng Hồng Môn trên bàn làm việc. Loại cây này có hình ống trụ dài, màu xanh, hoa màu đỏ tươi hình trái tim. Chúng có khả năng điều hoà không khí và dễ chăm sóc.

Mệnh Hoả nên đặt cây Hồng Môn trên bàn làm việc

Bên cạnh đó, loại cây này còn ra hoa liên tục cả năm nên giúp cho bàn làm việc luôn tươi tắn. Thường ai sử dụng Hồng Môn rất quyết đoán, đam mê và có khả năng làm lãnh đạo.

Mệnh Thổ nên đặt cây Phú Quý trên bàn làm việc

Mệnh Thổ thích hợp đặt cây Phú Quý ở bàn làm việc. Loài này giúp mang lại năng lượng tích cực trong công việc, thu hút vượng khí, hỗ trợ công việc thuận lợi.

Nên sử dụng cây Phú Quý cho người mệnh Thổ

Trên đây là những cây phong thuỷ để bàn làm việc được Nội Thất Trường Mai Sài Gòn gợi ý chi tiết. Hi vọng bạn đã cập nhật được thông tin hữu ích, dễ áp dụng vào thực tế.

 

Về KIẾN TRÚC NAM TRUNG LỰC

Tự hào là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ xây nhà phố tại khu vực tphcm và các tỉnh lân cận, cho đến hiện nay Nam Trung Lực đã xây dựng hơn 100 ngôi nhà phố, 40 ngôi biệt thự, 20 ngôi biệt thự sân vườn cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cam kết sẽ mang đến cho quý khách một ngôi nhà ưng ý nhất.

4.17

Good
4.17 out of 5