XEM GIÁ THÉP XÂY DỰNG 2018

GIÁ LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT 2 LẦN TRONG NGÀY

Cây phong thuỷ trong văn phòng loại nào tốt, nên trồng?

by 3 comments

Bài Viết Khác

Tỷ lệ chiều cao bàn và ghế cần điều chỉnh phù hợp để mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Nếu không, người dùng sẽ phải...

Cây phong thuỷ để bàn làm việc sẽ giúp cho không gian thêm đẹp. Ngoài ra, khi sử dụng bạn còn thu hút tài lộc, thanh lọc không khí tốt cho...

Ý tưởng decor bàn làm việc sẽ giúp bạn có nguồn cảm hứng, thúc đẩy trí sáng tạo. Điều này góp phần nâng cao hiệu suất, hướng tới sự...

Ý tưởng decor bàn làm việc sẽ giúp bạn có nguồn cảm hứng, thúc đẩy trí sáng tạo. Điều này góp phần nâng cao hiệu suất, hướng tới sự...

Đồ trang trí bàn làm việc góp phần tăng tính thẩm mỹ. Hơn thế nữa, mỗi sản phẩm còn cho thấy sự chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh tích...

Cây phong thuỷ giúp văn phòng giúp cho văn phòng có luồng không khí tươi mới. Hơn thế nữa chúng còn nâng cao sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc. Bạn muốn tìm hiểu những loại cây nên trồng hãy đọc bài viết do Nội Thất Trường Mai Sài Gòn cung cấp sau đây.

Vì sao cần trồng cây phong thuỷ trong văn phòng?

Cây phong thuỷ được xem là một phần không thể thiếu trong văn phòng. Theo đó, chúng mang lại những lợi ích thiết thực phải kể đến như:

Cây phong thuỷ giúp cải thiện môi trường làm việc văn phòng hiệu quả

  • Thanh lọc không khí: Thông qua quá trình quang hợp, cây cỏ có thể giải phóng oxy và hấp thụ CO2. Từ đó giúp cải thiện chất lượng không khí trong văn phòng. Điều này cũng tăng cường sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên.

  • Kích hoạt nguồn khí tốt: Cây phong thuỷ giúp thu hút vượng khí, mang tới môi trường làm việc thuận lợi nhất cho con người.

  • Nâng cao giá trị thẩm mỹ cho văn phòng: Cây phong thuỷ tạo thêm màu sắc, sự sống động và vẻ đẹp tự nhiên cho không gian văn phòng. Sự xuất hiện của cây xanh có thể làm dịu đi không gian cứng nhắc và khô khan trong văn phòng. Đồng thời, việc bố trí cây phù hợp có thể tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp.

  • Giảm áp lực cho nhân viên: Trồng cây phong thuỷ trong văn phòng có thể giúp giảm căng thẳng. Từ đó giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và thoải mái hơn trong quá trình làm việc. 

Như vậy, trồng cây phong thuỷ trong văn phòng không chỉ giúp cải thiện môi trường làm việc, Hơn thế nữa chúng còn có tác động tích cực đến sức khỏe và tinh thần của nhân viên.

Những cây phong thuỷ nên trồng tại văn phòng

Có nhiều loài cây thích hợp trồng tại văn phòng bạn nên tham khảo. Dưới đây là gợi ý chi tiết từ chuyên trang:

Có thể trồng nhiều loại cây khác nhau trong văn phòng

Cây phong thuỷ

Chi tiết

✅ Cây phong thuỷ  - Dương xỉ

- Cây dương xỉ có khả năng thanh lọc không khí bằng cách hấp thụ các chất gây ô nhiễm.

- Đặc biệt, cây dương xỉ có khả năng thích nghi tốt với điều kiện ánh sáng không quá mạnh.

- Điều này phù hợp với không gian văn phòng ít ánh sáng tự nhiên.

✅  Cây Lan Ý

- Cây Lan Ý cũng thanh lọc không khí tốt và chịu được ánh sáng yếu.

- Với cành lá uốn cong thanh thoát, cây Lan Ý mang lại sự mềm mại cho không gian làm việc.

- Cây này thường được trồng trong chậu và dễ dàng bố trí trên bàn làm việc hoặc góc phòng.

✅   Cây Vạn Niên Thanh

- Cây Vạn Niên Thanh có khả năng chịu khô và ít yêu cầu trong việc chăm sóc.

- Điều này phù hợp với những người mới bắt đầu trồng cây hoặc không có nhiều thời gian chăm sóc.

- Cây Vạn Niên Thanh cũng có khả năng loại bỏ các chất độc hại trong không khí và giúp tạo ra không gian làm việc trong lành.

- Hình dáng cây Vạn Niên Thanh xanh mướt, lá dày và đậm, mang lại sự sinh động và tươi mới cho môi trường làm việc.

Trên đây là những gợi ý cụ thể về việc trồng cây phong thuỷ trong văn phòng. Bạn muốn cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác hãy tiếp tục theo dõi Nội Thất Trường Mai Sài Gòn.

 

Về VINSTEEL

Tự hào là đại lý cấp 1 của các nhà máy sản xuất thép xây dựng nổi tiếng như : Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Mỹ, Việt Úc, Miền Nam, Pomina, Posco. VINSTEEL đã đi tiên phong trong lĩnh vực cung ứng thép xây dựng cho nhiều công trình tại miền nam. Giao hàng toàn quốc đến tận chân công trình. CÔNG TY TNHH TM DV VINSTEEL - 0898 358 999 Mr Chung

4.17

Good
4.17 out of 5