KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Cộng Đồng Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm Quý Báu

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc Hỏa Kim Thủy Thổ

by 2724 lượt xem

Bài Viết Khác

Top 15+ cây cảnh xanh văn phòng để bàn rước tài lộc công việc hanh thông sau đây sẽ giúp bạn có nhiều khởi sắc hơn nữa. Đừng quên đọc...

Nếu bạn đang băn khoăn chưa rõ chậu xi măng trồng cây và đá mài giá sỉ ở đâu phải chăng? Nhà cung cấp nào mang tới những lựa chọn đa...

Nhà cấp 4 diện tích hẹp nên ưu tiên có gác lửng nhằm “ăn gian” diện tích thực hiệu quả. Nhờ đó, bạn vừa tăng gấp đôi không gian sống...

Tuy nhiên, xây dựng nhà diện tích hẹp phải tạo ra không gian thoáng đãng. Không vì việc hạn hẹp về diện tích mà bó buộc ngôi nhà trở nên...

Khi sở hữu ngôi nhà cấp 4 hình chữ L bạn sẽ có không gian sống đầy thoải mái. Tuy nhiên, muốn đạt được điều này cần bám sát những quy...

Thật tiếc nếu quý vị còn chần chừ không khám phá về những cây phong thủy hợp mệnh trong bài viết dưới đây. Tin rằng thông qua những gợi mở này, bạn còn có thêm ý tưởng hay giúp cuộc sống nhiều vận may, sự nghiệp thêm khởi sắc nữa đấy! 

 

Nên chọn cây phong thủy nào cho người mệnh Mộc?

 

\

Tư vấn cây phong thủy cho người mệnh mộc

 

- Bạn nên chọn cây Vạn Niên Thanh, Đế Vương Xanh, Ngũ Gia Bì, Trúc Nhật nếu bản mệnh thuộc hành Mộc. Bởi lẽ đây là những cây phong thủy có khả năng tương sinh, giúp bạn thêm kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

- Đồng thời, những cây như Kim Ngân, Tùng Bách, Phát Tài, Cau Phú Quý, Trúc Mây, Hồ Đào được các chuyên gia phong thủy cho rằng sẽ giúp người mệnh Mộc cải thiện được khuyết điểm dễ bị mua chuộc, cả nể dẫn tới những quyết định gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình.

- Ngoài ra, bạn còn có thể chọn Trầu bà tay Phật, Trúc Bách Hợp,…giúp công việc thêm may mắn, gặp được nhiều duyên lành như ý.

 

Kim Ngân giúp người mệnh Mộc thu hút vận may, cuộc sống đủ đầy

Bàng Singapore Giá 80.000 vnđ

 

Kim ngân giá 150.000 vnđ

Cây Kim Tiền Giá 150.000 vnđ

Cây ngũ gia bì giá 120.000 vnđ

 

Cây Tràu Bà Xanh Giá 85.000 vnđ

Cây trường sinh giá 85.000 vnđ

 

Nên chọn cây phong thủy nào cho người mệnh Hỏa?

 

Tư vấn cây phong thủy cho người mệnh hỏa

 

Cây Bạch Mã Hoàng Tử Giá 175.000 vnđ

 

Cây chầu bà đế vương giá 250.000 vnđ

 

Cây hồng môn giá 175.000 vnđ

Cây kim ngân giá 85.000 vnđ

 
 

Cây kim tiền giá 120.000 vnđ

 
 

Cây phú quý giá 120.000 vnđ

Cây Trạng Nguyên giá 150.000 vnđ

- Người mệnh Hỏa được biết tới là những cá nhân rất nhiệt huyết và quyết đoán. Họ cũng thuộc tuýp người dám làm dám chịu nên dễ có thành công đột phá. Tuy nhiên, yếu điểm của bạn nằm ở chỗ bản tình khá nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc.

- Vì thế, hãy tìm những cây phong thủy hợp mệnh Hỏa có thể át chế điểm trừ kể trên. Đồng thời sẽ tuyệt vời hơn nữa khi các lựa chọn của quý vị củng cố sức mạnh nội thân, thu hút những duyên lành đến với bạn.

- Một số loại cây phong thủy bạn nên ưu tiên có thể kể tới như Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Phú Quý, Cây Đa Búp Đỏ, Huyết Dụ, Hồng Môn,..Đây còn là những loại cây dễ chăm sóc, tươi tốt quanh năm, giúp quý vị tiết kiệm thời gian đáng kể.

 

Cây Bạch Mã Hoàng Tử giúp người mệnh Hỏa sở hữu một đời an yên, ít tranh chấp

 

Người mệnh Kim hợp với cây phong thủy nào?

 

Tư vấn cây phong thủy cho người mệnh kim

Cây bạch mã hoàng tử giá 180.000 vnđ

 
 

Cây kim tiền giá 150.000 vnđ

Cây lan chi giá 80.000 vnđ

.
 

Cây lan ý giá 100.000 vnđ

 

Cây ngọc ngân giá 100.000 vnđ

 

- Trong khi đó, người mệnh Kim lại được biết đến là những cá nhân rất tinh tế. Họ khéo léo trong các mối quan hệ và biết nắm bắt thời cơ. Do đó, bạn được lòng nhiều người và có con đường thăng quan, tiến chức khá thuận lợi.

- Tuy vậy, quý vị dễ tổn thương, đòi hỏi cao và thích sự hoàn mĩ không tỳ vết. điều này có thể khiến bạn không tìm thấy niềm vui, sự hạnh phúc trong thực tại. Do đó, bạn nên chọn cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Chi (Cây Dây Nhện). Hoặc cây Ngọc Ngân (cây Cung Điện Vàng), cây Lan Ý, cây Kim Ngân,…

- Đây là những cây giúp bạn thêm tự tin, mang tới nhiều trải nghiệm hài lòng để cuộc sống luôn an yên. Ngoài ra,  cây Kim Tiền, cây Trầu Bà Đế Vương, cây Hạnh Phúc… cũng rất đáng để ưu tiên. Dòng này mang tới cho bạn tiền tài, sự nghiệp vững chắc như mong đợi dễ dàng hơn.

 

Người mệnh Kim nên chọn cây Lan Ý để giảm bớt sự cầu toàn, có được những giây phút hạnh phúc đúng nghĩa

 

Cây phong thủy hợp mệnh hợp với người mệnh Thủy

 

Tư vấn cây phong thủy cho người mệnh thủy

 

Cây đuôi công xanh giá 150.000 vnđ

 

Cây lan ý giá 150.000 vnđ

 

Cây lưỡi hổ giá 85.000 đến 150.000 vnđ

 
Cây Ngân Hậu
 

Cây Ngân Hậu giá 150.000 vnđ

 
Cây ngọc ngân giá 100.000 vnđ
 

Cây ngọc ngân giá 100.000 vnđ

 

Cây vạn niên thanh giá 85.000 vnđ

 

- Những người mệnh Thủy nổi tiếng với vẻ đẹp ấn tượng, cuốn hút. Họ được người khác giới yêu mến và thường nhận được không ít vận may về tình duyên. Tuy nhiên tính cả nể của mệnh Thủy cũng có thể khiến cuộc sống của họ gặp nhiều phức tạp.

- Vì lẽ đó, bạn nên chọn những cây như Phát Tài, cây Lưỡi Hổ hoặc cây Đuôi Công Xanh để luôn được dẫn đường chỉ lối, tránh những quyết định sai lầm. Mặt khác, nếu mưu cầu sự an ổn, yên bề gia thất thì  cây Ngân Hậu, cây Huy Hoàng, cây Ngọc Ngân, cây Vạn Thiên Thanh cũng là gợi ý không tồi chút nào.

- Mặt khác những cây như cây Lan Ý, cây Bạch Mã Hoàng Tử,…sẽ giúp bạn sớm có được ý trung nhân khi còn đang độc thân nữa đấy! 

 

Bạn nên chọn cây Lưỡi Hổ để củng cố sức mạnh nội thân, có quyết định sáng suốt hơn nếu thuộc mệnh Thủy

 

Cây phong thủy dành cho mệnh Thổ

 

Tư vấn cây phong thủy cho người mệnh thổ

 

Cây lưỡi hổ xanh 120.000 vnđ

 
 

Cây phát tài núi 400.000 vnđ - 4.500.000 vnđ

 
 

Cây thiết mộc lan giá 120.000 vnđ - 500.000 vnđ

 
 

Cây trầu bà thanh xuân giá 550.000 vnđ

 
 

Cây trầu bà vàng giá 85.000 vnđ

 

Cây Trúc Bách Hợp giá 450.000 - 750.000 vnđ

 

Cây vạn lộc giá 120.000 vnđ

Cây dượng xỉ giá 45.000 vnđ
Cây dượng xỉ giá 45.000 vnđ
 
Cây dượng xỉ giá giống mới 700.000 vnđ
Cây dượng xỉ giá giống mới 700.000 vnđ
 
Cây đá cẩm thạch giá 150.000 vnđ
Cây đá cẩm thạch giá 150.000 vnđ
 
Cây thiên nga giá 4.000.000 vnđ
Cây thiên nga giá 4.000.000 vnđ

- Khác với mệnh Hỏa, người mệnh Thổ lại khá trầm. Họ thuộc tuýp người “nói ít, làm nhiều”. Bạn mang đến cảm giác an toàn, sự tin cậy cho đối phương. 

- Tuy nhiên, quý vị còn hạn chế ở điểm dễ bằng lòng với hiện tại. Vì thế bạn nên tìm cây phong thủy hợp mệnh Thổ để củng cố sự quyết đoán, giúp bản thân có thêm động lực. Nhờ thế, chúng ta có được sự nghiệp đỉnh cao, cuộc sống đủ đầy đúng nghĩa.

- Nếu đang băn khoăn chưa rõ cây phong thủy nào hợp mệnh Thổ thì đừng quên chọn cây Lưỡi Hổ, cây Lan Hồ Điệp, cây Vạn Niên Thanh. Đây là những dòng rất dễ trồng và mang tới cho bạn sức khỏe dẻo dai.

 

Lan Quân Tử không chỉ giúp mệnh Thổ thêm vận may mà còn hút khí độc, mang tới không gian tươi mới cho bạn

 

- Ngoài ra, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), cây Ngũ Gia Bì… hoặc cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc,…cũng rất xứng đáng để ưu tiên. Các dòng này thuộc vào hành Hỏa, tương sinh với mệnh của bạn. Do đó, chúng ta dễ dàng được củng cố sức mạnh nội thân, mang tới những quyết định sáng suốt.

- Vừa rồi là những chia sẻ giúp bạn tìm ra cây phong thủy hợp mệnh. Đừng quên kết nối với chúng tôi để có thêm các tư vấn giá trị, giúp bản thân nhiều vận may hơn bạn nhé!

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÂY CẢNH ANH ĐỨC

Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Khối (cây trâm cũ) khu phố 7 , phường 9 , quận gò vấp

Điện thoại: 0976372362 (Mrs. Dung) 0918172253

Email: thanhdung020483@gmail.com

Website: caycanhdepsaigon.com

thiết kế website cây phong thủy -> https://trangiadigital.com/

Về KIẾN TRÚC NAM TRUNG LỰC

Tự hào là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ xây nhà phố tại khu vực tphcm và các tỉnh lân cận, cho đến hiện nay Nam Trung Lực đã xây dựng hơn 100 ngôi nhà phố, 40 ngôi biệt thự, 20 ngôi biệt thự sân vườn cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cam kết sẽ mang đến cho quý khách một ngôi nhà ưng ý nhất.

4.17

Good
4.17 out of 5

Bài Viết Liên Quan

Cộng Đồng Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xây Nhà