KINH NGHIỆM XÂY NHÀ ĐẸP

Cộng Đồng Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm Quý Báu

Cây Văn Phòng Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc Hỏa Kim Thủy Th

by 2009 lượt xem

Bài Viết Khác

Nếu bạn đang băn khoăn chưa rõ chậu xi măng trồng cây và đá mài giá sỉ ở đâu phải chăng? Nhà cung cấp nào mang tới những lựa chọn đa...

Thật tiếc nếu quý vị còn chần chừ không khám phá về những cây phong thủy hợp mệnh trong bài viết dưới đây. Tin rằng thông qua những gợi...

Nhà cấp 4 diện tích hẹp nên ưu tiên có gác lửng nhằm “ăn gian” diện tích thực hiệu quả. Nhờ đó, bạn vừa tăng gấp đôi không gian sống...

Tuy nhiên, xây dựng nhà diện tích hẹp phải tạo ra không gian thoáng đãng. Không vì việc hạn hẹp về diện tích mà bó buộc ngôi nhà trở nên...

Khi sở hữu ngôi nhà cấp 4 hình chữ L bạn sẽ có không gian sống đầy thoải mái. Tuy nhiên, muốn đạt được điều này cần bám sát những quy...

Top 15+ cây xanh văn phòng rước tài lộc công việc hanh thông

Top 15+ cây cảnh xanh văn phòng để bàn rước tài lộc công việc hanh thông sau đây sẽ giúp bạn có nhiều khởi sắc hơn nữa. Đừng quên đọc ngay để có thêm lựa chọn giá trị giúp bản thân ngày càng nhiều vận may, sự trải nghiệm thú vị, sớm được củng cố sức mạnh nội thân như ý quý vị nhé!

 

Bàng Singapore- Giá : liên hệ

Bàng Singapore là một trong những cây phong thủy dễ chăm sóc, được nhiều người yêu thích. Cây đại diện cho sự phát triển phồn thịnh, ổn định nên rất hợp để tại văn phòng, nơi làm việc. Đây sẽ là nguồn năng lượng giúp bạn thêm tỉnh táo, xua tan căng thẳng và Stress dễ dàng.

Hơn thế nữa, Bàng Singapore còn đại diện cho sức mạnh bên trong của mỗi người. Nó có khả năng củng cố sức mạnh nội thân. Nhờ thế bạn như được “chỉ đường dẫn lối” để đưa ra quyết định sáng suốt, chớp được cơ hội thành công dễ dàng hơn nữa.

 

bàng singapore giá : liên hệ

 

Thiết mộc lan giá từ 500k đến 2500k

Chọn Thiết mộc lan cũng là quyết định sáng suốt nếu bạn đang săn tìm cây phong thủy để văn phòng. Đây là loài cây dễ sống, quanh năm tươi tốt, lá xanh đậm. Hơn thế nữa, có mặt của loài cây này còn giúp bạn thêm Tài lộc và sự may mắn.

Nhiều người cho rằng khi Thiết mộc lan ra hoa cũng là lúc báo hiệu sự nghiệp của bạn đang khởi sắc hơn nữa. Nó cũng mang tới sự yên ấm trong gia đình để chủ sở hữu chuyên tâm cho những mục tiêu lớn của cuộc đời hơn bao giờ hết.

 

thiết mộc lan giá 500k đến 2500k

 

Trầu bà thái leo cột(Trầu bà cột ) - Giá 600k _ 850k

Trầu bà thái leo cột còn có tên gọi khác là Trầu bà cột. Đây là dòng có ý nghĩa về sự mạnh mẽ, tự tin rất hợp để bạn bài trí trong nơi làm việc. Sự có mặt của cây phong thủy kể trên sẽ giúp công việc của bạn có nhiều thuận lợi hơn nữa.

Mặt khác, Trầu bà cột còn đại diện cho sự sung túc, giàu sang, bình an nên còn được dùng nhiều để làm quà tặng trong dịp khai trương, tân gia, mừng thọ,….

Trầu bà thái leo cột giá từ 600k đến 850k

Đại phú - Giá 320k

Đúng như tên gọi, Đại phú có ý nghĩa To lớn, Tiền tài, Phú Quý, Thịnh vượng. Chọn loại cây phong thủy này cũng là cách thông minh giúp bạn kết nối với nhiều duyên lành. Nhờ các mối làm ăn hợp ý, được quý nhân phù trợ,…tai họa của chủ sở hữu cũng tiêu tan dễ dàng. Hơn thế nữa, bạn còn sớm tìm thấy được rất nhiều cơ hội làm ăn giúp bản thân phất lên như diều gặp gió dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 
 

Chuối đuôi cá (Chuối mỏ két) - Giá từ 150k -250k

Chuối đuôi cá lại tượng trưng cho sự phát triển thịnh vượng, sự biến đổi đầy khởi sắc đến bất ngờ trong sự nghiệp của bạn.

Nó tượng trưng cho hình ảnh “Cá Chép vượt vũ môn”. Do đó, đây còn là lời nhắc nhở giúp chúng ta củng cố sự tự tin, sớm quyết đoán và kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

 

 
 

Kim ngân - Giá từ 650- 850k    

Nếu bạn đang mong đợi có nhiều tài lộc, cuộc sống dư giả hơn nữa thì nên sớm chọn Kim ngân. Cây phong thủy này mang tới cơ hội kiếm tiền, tăng tài lộc cho bạn đáng kể.

Đây là lựa chọn rất sáng suốt nếu bạn đang kinh doanh online hoặc muốn khai trương, mở cửa hàng, shop thời trang,…

 

 
 

Cau mây - Giá từ 150k _ 270k

Cau mây lại nổi bật với khả năng có thể xua đuổi những điều không hay. Đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn xua tan vận khí ảm đạm trong thời gian trước.

Sự xuất hiện của  cây phong thủy này sẽ giúp bạn sớm có được nhiều thay đổi giá trị cả trong cuộc sống và công việc. Hơn thế nữa, Cau mây còn nổi tiếng với việc hỗ trợ mang tới cuộc sống bình an, tránh xa họa hại của chủ sở hữu hiệu quả.

 

 
 

Cây hạnh phúc lớn - Giá 750k 

Đúng như tên gọi, cây Hạnh phúc lớn sẽ giúp bạn sớm tìm thấy ý trung nhân hoặc củng cố tình cảm gia đình. 

Những mối quan hệ trong công việc với đối tác/khách hàng hay đồng nghiệp, cấp trên của bạn cũng dễ chịu hơn hẳn. Nhờ lựa chọn này, bạn được đối phương công nhận và mang đến cho bản thân không ít thay đổi tích cực cả về chất lượng cuộc sống cũng như tiền tài và danh vọng.

 

 
 

Hồng phụng - Giá 359k

Hồng phụng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có được duyên lực. Nhờ thế nhiều chuyện tốt đẹp tự nhiên xuất hiện đầy bất ngờ.

Nó giúp công việc của chúng ta hanh thông hơn và những mối quan hệ xung quanh của bạn đều mang tới các tương hỗ giá trị.

Hơn thế nữa, Hồng phụng có hoa màu hồng rất rực rỡ, tạo cảm hứng, sự thích thú cho người nhìn. Đây cũng là phép tính hay giúp bạn tránh xa căng thẳng, sự mệt mỏi trong công việc nữa đấy! 

 

 
 

Nhất chi mai( Tuyết mai) - Giá 1200k

Nhất chi mai( Tuyết mai) là đại diện của sự trung tín, ngoan cường, tiết tháo. Khi lựa chọn cây phong thủy này bên mình, bạn sẽ củng cố được vị thế, uy lực của bản thân.

Đồng thời những tính cách của bạn cũng được nổi bật, giúp đối phương công nhận và đánh giá cao hơn về bạn. Nhờ vậy, chúng ta dễ dàng thăng tiến trong công việc cũng như mang tới cuộc sống chất lượng, nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa! 

 

 
 

Thanh tâm thái - Giá 550k

Trong khi đó, cây Thanh tâm thái lại mang tới sự bình an, thư thái trong tâm hồn. Nó là một trong những biện pháp giúp bạn làm chủ nội tâm và cảm xúc của mình. Đây là lựa chọn rất hợp với người hay nóng tính, xử lý mọi chuyện cảm tính.

Nhờ tương hỗ của Thanh tâm thái, bạn có được tâm trạng ổn định và xử lý mọi việc sáng suốt hơn bao giờ hết. Đây là phương pháp thông minh giúp quý vị tránh xa những sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng tới cuộc sống và các mối quan hệ khác xung quanh.

 

 
 

Trầu bà lá xẻ - Giá 650k

Trầu bà lá xẻ mang đến cho chủ sở hữu sức khỏe dẻo dai và một thần trí tinh anh, sáng suốt. Bạn luôn nhiều năng lượng để tạo ra nhiều ý tưởng mới trong công việc.

Hơn thế nữa, dòng này còn có tác dụng chỉ đường, dẫn lối để có quyết định sáng suốt. Có thể nói, loại cây phong thủy này mang tới cho bạn một hình thức trẻ trung như nam thanh nữ tú đôi mươi nhưng lại mang đến một cái đầu thông tuệ như những lão làng.

 

 
 

Phát tài núi - Giá 1200k

Phát tài núi không chỉ sở hữu vẻ đẹp lạ mắt, tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng. Dòng này còn mang tới khả năng phất lên, khởi sắc cho chủ sở hữu đầy bất ngờ.

Bạn sẽ có thu nhập tốt hơn, nhiều lợi nhuận hơn nữa khi chọn dòng này. Đây là dòng cây phong thủy rất hợp với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới nhà đất,….

 

 
 

Kim tiền - Giá 350k

Mặt khác Kim tiền cũng là dòng được nhiều người yêu thích. Cây giúp con người có thêm sự thư thái khi nhìn vào. Đồng thời đây còn là lựa chọn giúp bạn sớm có được “tiền vào như nước” để cuộc sống chất lượng, hạnh phúc hơn nữa.

 

 
 

Cau lùn - 1200k

Cau lùn mang ý nghĩa về sự chắc chắn. Nhờ thế chủ sở hữu được đối phương đánh giá cao và dễ dàng tin tưởng hơn. Sự tương hỗ này giúp bạn sớm có các kết nối giá trị với đối tác/khách hàng để sinh lời như ý.

Đồng thời nó còn tránh cho bạn cảm giác lo lắng, sự mệt mỏi trước hàng loạt áp lực từ cuộc sống và công việc hiện nay.

 

 
 

Trầu bà thanh xuân- Giá 850k

Trầu bà thanh xuân là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người đang làm lãnh đạo. Cây có tác dụng củng cố sức mạnh nội thân để thể hiện uy lực với cấp dưới. Bạn cũng có cơ hội thăng tiến tốt hơn nữa trong tương lai với sự tương hỗ của nó.

 
 
 

Hi vọng những cây phong thủy dễ chăm sóc, nhiều ý nghĩa nên đặt trong văn phòng làm việc kể trên sẽ giúp bạn có thêm gợi ý hay hơn nữa. Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để có tư vấn cụ thể và kịp thời quý vị nhé! 

 

Top 10+ cây xanh văn phòng để bàn rước tài lộc công việc hanh thông

 
cây chuông mini giá 170k
 
cây khổng tước giá 180k
cây khổng tước giá 180k
 
cây công táo tròn giá 180k
cây công táo tròn giá 180k
 
cây công táo xanh giá 250k
cây công táo xanh giá 250k
 
cây đế vương xanh giá 240k
cây đế vương xanh giá 240k
 
cây đuôi công ánh sao giá 150k
 
cây đuôi công hồng giá 250k
cây đuôi công hồng giá 250k
 
cây đuôi công tím giá 160k
 
cây đuôi công tím giá 160k
 
cây dương xỉ thái giá 55k
cây dương xỉ thái giá 55k
 
cây hạnh phúc giá 150k
cây hạnh phúc giá 150k
 
cây hồng môn giá 220k
cây hồng môn giá 220k 
 
cây hồng môn kép mini giá 250k
cây hồng môn kép mini giá 250k
 
cây hồng vạn lộc giá 250k
cây hồng vạn lộc giá 250k
 
cây kim giao giá 230k
cây kim giao giá 230k
 
cây kim ngân 3 thân giá 180k
cây kim ngân 3 thân giá 180k
 
cây kim ngân tím giá 250k
cây kim ngân tím giá 250k
 
cây kim tiền giá 120k
cây kim tiền giá 120k
 
cây lan chi giá 85k
cây lan chi giá 85k
 
cây lan tím giá 150k
cây lan tím giá 150k
 
cây lan ý giá 130k
cây lan ý giá 130k
 
cây liễu 2 da giá 180k
cây liễu 2 da giá 180k
 
cây lưỡi hổ vạn lộc giá 250k
cây lưỡi hổ vạn lộc giá 250k
 
cây môn đen giá 120k
cây môn đen giá 120k
 
cây môn hồng giá 100k
cây môn hồng giá 100k
 
cây môn tài phát giá 170k
cây môn tài phát giá 170k
 
cây tiểu tùng thái giá 225k
cây tiểu tùng thái giá 225k
 
cây trầu bà cam thảo giá 170k
cây trầu bà cam thảo giá 170k
 
cây trầu bà lá lỗ 85k
cây trầu bà lá lỗ giá 85k
 
cây trầu bà lụa giá 170k
cây trầu bà lụa giá 170k
 
cây trầu bà quảng châu giá 180K
cây trầu bà quảng châu giá 180K
 
cây tùng thơm giá 170k
cây tùng thơm giá 170k
 
 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÂY CẢNH ANH ĐỨC

Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Khối (cây trâm cũ) khu phố 7 , phường 9 , quận gò vấp

Điện thoại: 0976372362 (Mrs. Dung) 0918172253

Email: thanhdung020483@gmail.com

Website: caycanhdepsaigon.com

 
 

Về KIẾN TRÚC NAM TRUNG LỰC

Tự hào là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ xây nhà phố tại khu vực tphcm và các tỉnh lân cận, cho đến hiện nay Nam Trung Lực đã xây dựng hơn 100 ngôi nhà phố, 40 ngôi biệt thự, 20 ngôi biệt thự sân vườn cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cam kết sẽ mang đến cho quý khách một ngôi nhà ưng ý nhất.

4.17

Good
4.17 out of 5

Bài Viết Liên Quan

Cộng Đồng Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xây Nhà